LUẬT SƯ ĐẶNG BÁ KỸ

     Luật sư Đặng Bá Kỹ học và tốt nghiệp Trường Đại Học Luật Tp.HCM - Sau khi hoàn thành thêm khóa đào tạo trên đại học, vượt qua các kì thi sát hạch, đã được Bộ trưởng Bộ tư pháp cấp Chứng chỉ Luật sư hoạt động nghề nghiệp trong lĩnh vực pháp lý! Trang Web này, là nơi Luật sư Đặng Bá Kỹ chia sẻ các Bài phân tích pháp lý gần gũi, dễ gặp trong công việc/cuộc sống, xuất phát từ các tình huống thực tiễn và quy định của pháp luật có liên quan - Dựa trên các tiêu chí:

Mục đích và địnhướng:

    Giới thiệu, viện dẫn, kèm phân tích, giải thich và bình luận các quy định của pháp luật, trong mối liên hệ với các ví dụ cụ thể - Nhằm truyền đạt kiến thức chuyên môn pháp lý để Bà con tham khảo, cũng như có thể vận dụng khi gặp các trường hợp tương tự. Trên cơ sở đó - Các Bài viết đều giải quyết trọn vẹn vấn đề đặt ra, mà không có tính “dẫn dụ” theo lối viết lấp lửng nửa vời, để rồi mời gọi "nếu cần biết thêm thì lên hệ Chúng tôi"! 

Ngôn ngữ và văn phong:

    Vì hướng đến Độc giả là đông đảo Bà con, thuộc tất cả các tầng lớp - Bao gồm những Người chưa có điều kiện học luật hay tiếp xúc nhiều với quy định của pháp luật - Nên trong quá trình luận giải và phân tích pháp lý, Tác giả luôn cố gằng trình bày một cách dể hiểu nhất bằng ngôn ngữ bình dân, văn phong giản dị, không hàn lâm, không phô trương kiến thức, với hi vọng: Bà con dù ở trình độ học vấn nào, khi đọc sẽ hiểu và đều có thể tìm thấy giá trị sử dụng cho riêng mình.

Tác giả và bản quyền:

    Trang Web này - Chỉ do duy nhất Luật sư Đặng Bá Kỹ đích thân vận hành và quản lý. Các Bài viết nghiên cứu pháp lý và bình luận các sự kiện pháp lý trên Trang này cũng chỉ duy nhất Luật sư Đặng Bá Kỹ trực tiếp chấp bút viết, mà không có bất kỳ một Cộng sự hay Trợ lý hỗ trợ nào khác. Vì vậy, quyền sở hữu và quyền tác giả của các Bài phân tích pháp lý được đăng tải trên trang Web này, thuộc về chỉ duy nhất Luật sư Đặng Bá Kỹ. Ngoài ra, các Bài viết tại Trang Web, cũng được đăng trên Trang Fanpage Facebook "Luật sư Đặng Bá Kỹ". Do đó, Bà con/Bạn đọc đươc phép chia sẻ lại Bài viết, nhưng cần dẫn nguồn Tác giả./.

                        Trân trọng!

                                                                                                      

 

 

Bình luận (0)